Công ty TNHH Sản xuất Thương Mại Dịch vụ Leanna là một trong những công ty hàng đầu Miền Nam sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp. Với đội ngũ chuyên gia và dược sỹ có trình độ chuyên môn hàng đầu tại Việt Nam, cùng sự lựa chọn khắt khe các nhà cung cấp nguyên liệu uy tín trong và ngoài nước, Leanna luôn nỗ lực nâng cao chất lượng và trở thành đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm và thực phẩm chức năng.

Trong suốt 3 năm hình thành và phát triển, Leanna đã liên tục hợp tác cùng các nhà cung cấp lớn, mở rộng hệ thống phân phối uy tín để xây dựng một môi trường kinh doanh chuyên nghiệp với sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo.

Với sự đầu tư mạnh mẽ cơ sở hạ tầng và dây chuyền sản xuất cũng như máy móc công nghệ hiện đại đạt chuẩn GMP, hệ thống nhà máy Công ty TNHH SX TM DV Leana đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe trong sản xuất. để cho ra đời những sản phẩm chất lượng chiết xuất hoàn toàn từ 100% thảo dược thiên nhiên.

Cùng với đó, công ty luôn có đội ngũ chuyên gia trình độ cao để nghiên cứu và phát triển nguyên liệu quý hiếm nhằm đưa ra thị trường những dòng sp vượt trội điển hình như sản phẩm Sâm dinh dưỡng Leanna, Trà thảo mộc Leanna Detox….và nhiều sản phẩm chất lượng sắp ra mắt trong thời gian tới.

Với thế mạnh là công ty hàng đầu thị trường về các sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc từ thảo dược từ thiên nhiên, tất cả các sản phẩm của Leanna đều được kiểm soát chặt chẽ bằng dây chuyền công nghệ hàng đầu thế giới. Tất cả các sản phẩm của thương hiệu Leanna trước khi cung ứng ra thị trường đều được kiểm duyệt nghiêm ngặt nhằm đảm bảo độ an toàn và hiệu quả cao cho quý khách hàng.

Với chất lượng sản phẩm được đưa lên hàng đàu, chỉ sau một thời gian ngắn, Leanna đã đưa các sản phẩm của mình ra thị trường, được nhiều người biết đến và được lựa chọn tin dùng, và nhận được những danh hiệu và giải thưởng lớn quốc gia và quốc tế như “ Top 10 thương hiệu mạnh Asean 2019” “Top 10 thương hiệu mạnh đất Việt”. Sau 3 năm hình thành và phát triển, hệ thống phân phối của công ty đã lên tới hàng ngàn đại lý trải dài khắp Việt Nam và một số nước trong khu vực.

Với phương châm chất lượng sản phẩm vì sắc đẹp và sức khỏe công đồng, Sản phẩm của Leanna là sự kết tinh chắt lọc những gì tinh túy nhất của tự nhiên đặc biệt hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Leanna giờ đây là thương hiệu được nhiều khách hàng tin dùng.Không có một công thức chung nào cho sự vận động và biến đổi của sắc đẹp. Nhưng Leanna luôn hướng về một vẻ đẹp tự nhiên thuần khiết để tôn vinh cho nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam

 

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ LEANNA

ĐẶT MUA NGAY HÔM NAY

Comments are closed.

Chat Zalo
Chat Facebook
Hotline: 0936.128.039